Tech Avenue

อุปกรณ์โทรศัพท์

อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์

อะไหล่เกรด AAA ได้ มาตรฐาน มอก.

ร้านของเรา มีอะไหล่ซ่อม ไว้พร้อมให้บริการลูกค้า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวก โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลารอนาน ลูกค้าสามารถนำเครื่องมาซ่อมที่ร้าน และรอเครื่องกลับบ้านได้เลย

อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์
อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์

1.แบตเตอรี่

โดยทางร้านมีแบตเตอรี่โทรศัพท์จำหน่ายทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ซึ่งเป็นแบตเตอรี่จากแบรนด์ชั้นนำ และมีเครื่องหมาย ม.อ.ก รองรับอย่างดี จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและคุณภาพได้เลย เช่น คอมมี่ สตาร์เทค ที่มีขนาดความจุ (มิลลิแอมป์) ได้มาตรฐานตรงตามสเปคของผู้ผลิตโทรศัพท์ อีกทั้งยังมีการรับประกันจากทางร้านมากถึง 1 ปี

2.สายชาร์จ

สายชาร์จที่ทางร้านจำหน่าย จะเป็นสายชาร์จที่ได้มาตรฐาน ชาร์จเร็ว และใช้งานได้อย่างคงทน คุ้มค่าเป็นที่สุด แถมยังผ่านการรับรองทุกเส้น จึงหมดกังวลไปได้เลย ทั้งยังมีการรับประกัน 3 เดือน โดยสายชาร์จก็จะมีหลายแบบ ได้แก่ สายสาร์จ micro สำหรับเครื่องระบบปฏิบัติการแอนดรอย สายชาร์จ ios สำหรับแบรนด์แอปเปิ้ล สายชาร์จ TypeC สำหรับเครื่องรุ่นใหม่ เช่น ซัมซุง หัวเหว่ย สายชาร์จ สำหรับชาร์จพาวเวอร์แบงค์

3.อะแดปเตอร์

นอกจากสายชาร์จแล้ว ก็มีอะแดปเตอร์แยกขายเช่นกัน โดยเป็นอะแดปเตอร์ที่มีขนาดมาตรฐาน มีเครื่องหมาย ม.อ.ก รับรอง และมั่นใจในความปลอดภัยได้เลย ด้วยวงจรป้องกันกรณีไฟฟ้าเกิน ที่สำคัญรองรับระบบการชาร์จเร็วทั้ง ควิกชาร์จและฟาสชาร์จ โดยมีการรับประกันสินค้า 3 เดือน

4.ไวเลทชาร์จ

ไวเลทชาร์จ สายชาร์จแบบใหม่ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น กับการชาร์จแบบไร้สาย ซึ่งสายชาร์จแบบนี้ก็จะมีการรับประกันนานถึง 6 เดือน

5.หูฟัง สำหรับหูฟัง

ก็จะมีให้เลือก 3 แบบหลักๆ นั่นคือ หูฟังอินเอียร์ (InEar Monitors) ที่โดดเด่นในเรื่องเสียงดี เบสแน่น และมีการรับประกันสินค้า 1 เดือน หูฟังเอียร์บัต (Earbuds) เหมาะกับการใช้สนทนา เพราะเสียงนุ่ม ฟังชัดเจน และได้มาตรฐานที่สุด หูฟังออกกำลังกาย (บลูทูธ) มีน้ำหนักเบา สะดวกต่อการใช้งาน

6.เพาเวอร์แบงค์

เทคอเวนิว มีเพาเวอร์แบงค์ให้เลือกหลายขนาด ตั้งแต่ 12,000 – 20,000 มิลลิแอมป์ และเป็นเพาเวอร์แบงค์แบรนด์ดี มีคุณภาพ ใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่าแน่นอน

7.อะแดปเตอร์ USB / การ์ดรีดเดอร์

อุปกรณ์มือถือสำหรับใช้ในการโอนถ่ายข้อมูล ซึ่งสามารถโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และยังรองรับทุกระบบการใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบไมโคร แอปเปิ้ล หรือ TypeC

8.ปลั๊กชาร์จ 6 พอร์ท

ปลั๊กชาร์จ สำหรับการชาร์จมือถืออย่างรวดเร็วทันใจ โดยมีกระแสไฟที่เสถียรที่สุด และมีระบบการตัดไฟอัตโนมัติเมื่อกระแสไฟเกินอีกด้วย จึงมั่นใจถึงความปลอดภัยได้เลย

9.ฟิล์มกันรอย

สำหรับฟิล์มกันรอยหน้าจอมือถือ ก็มีดีไซน์ที่สวยงาม โดยออกแบบขอบให้มนเข้ากับขอบโทรศัพท์มือถือได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะมี 3 แบบหลักๆ ดังนี้ ฟิล์มกันรอยพลาสติก โดยมีทั้งแบบใสและแบบด้าน ป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ดี ฟิล์มกระจกนิรภัย แบบไม่เต็มจอ ช่วยป้องกันรอยขีดข่วน และกรณีโทรศัพท์ตก ฟิล์มกระจกนิรภัยแบบเต็มจอ สามารถป้องกันรอย และการตกแตกได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด และมีความแข็งแรง เหนียวแน่นมาก

บริการของเรา

อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์

ให้คำปรึกษาปัญหามือถือ

รับปรึกษาปัญหามือถือ โดยช่างที่มีประสบการณ์  มากกว่า 10 ปี ตอบทุกข้อสงสัย 

อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์

ซ่อมมือถิอทุกรุ่น

รับซ่อมมือถือทุกรุ่น ทุกปัญหา โดยมืออาชีพ รับประกันทุกงานซ่อม

อุปกรณ์โทรศัพท์ - ร้านซ่อมโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์

อะไหล่แท้ ราคาไม่แพง

ศูนย์ซ่อมไอโฟน Thai Savephone ฟอร์จูนทาวน์ บริการอะไหล่ไอโฟนแท้ ราคาไม่แพง